5 เคล็ดลับดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมแบบฉบับเดียวกับร้านทำสปากระเป๋า

HOW TO สปากระเป๋าแบรนด์เนมด้วยตัวเองสวยเนี้ยบเหมือนได้ใบใหม่

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหรูด้วยตนเองที่ถูกต้อง

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนังคาวไฮด์ หรือหนังวัวฟอกฝาด

1. คาวไฮด์ หรือหนังวัวฟอกฝาด เป็นหนังที่ละเอียดอ่อน เริ่มแรกหนังจะออกสีขาว นานไปจะกลายเป็นสีน้ำตาล โดยหนังวัวฟอกฝาดมักจะสกปรกจากการใช้งานได้ง่ายมาก จึงควรทำความสะอาดในขั้นตอนแรกด้วย Soft Gum (ยางลบสำหรับหนัง) โดยถูยางลบเบา ๆ บนหนังที่เปื้อน ตามรอยตะเข็บ

จุดเปื้อนเล็กๆ เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หลุดออกในขั้นตอนแรก


2. สิ่งสกปรกบนหนังคาวไฮด์ที่เกิดจากมือจับ คราบเหงื่อ คราบน้ำมันใช้ Reiniger Cleaner ฉีดลงบนผ้าสำลี Polishing Cloth เล็กน้อย

ไม่ต้องชุ่มมาก แล้วขัดบน หนังคาวไฮด์ทีละส่วน โดยเช็ดไปในทางเดียวกัน

จนหนังสะอาดทั่วกันดี


3. หลังขัดคาวไฮด์เสร็จ หนังจะดูซีดและแห้งเล็กน้อย ให้ฉีดสเปรย์กันน้ำ Waterstop Spray ลงบนกระเป๋าห่างสัก 30ซม. และใช้ผ้าสำลีลูบน้ำยาให้ทั่วใบ หลังจากลงสเปรย์กันน้ำเสร็จ หนังจะดูไม่แห้ง แลดูสีสวยเสมอกัน


4. ใช้ถุงมือขนแกะ Pedag Glove เพิ่มความเงางามให้หนังคาวไฮด์ ขั้นตอนนี้ให้ใช้ถุงมือขนแกะถูวนบนกระเป๋าสัก 5-10นาที จนกว่าหนังคาวไฮด์จะขึ้นเงา

วิธีทำความสะอาดกระเป๋า หนังแก้ว

การทำความสะอาด1.ยางลบสำหรับหนังทำความสะอาดตามตะเข็บ หรือรอยเล็กๆ โดยใช้ยางลบขัดเบาๆ


2.น้ำยาทำความสะอาดเป็นมูสทำความสะอาด ฉีดมูสลงบนผ้าสำลี ขนาดประมาณลูกปิงปอง แล้วเช็ดที่ตัวกระเป๋าหรือบริเวณหนังแก้ว เพื่อเช็ดคราบสิ่งสกปรกต่างๆ แล้วตามด้วยผ้าแห้งการป้องกัน


สเปรย์กันน้ำ ช่วยลดการดูดสี และติดสีได้ ฉีด "Lack Spray" โดยเขย่าก่อน และฉีดให้ห่างประมาณ 20 - 30 ซม. หลังจากนั้นทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ 10 นาที และเช็ดด้วยผ้าสำลี Polishing Cloth

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy